Hướng dẫn sử dụng tính năng Thời gian yên tĩnh trên ColorOS 3.0

Bạn cảm thấy như thế nào nếu điện thoại đổ chuông vào lúc nửa đêm ? Chắc chắn cảm thấy phiền đúng không?

=> Cách bật chế độ ngày lễ trên Color OS 3.0:
Vào Cài đặt ->Thời gian yên tĩnh -> Có thể bật thủ công hoặc bật tự động theo thời gian được định sẵn

+ Bật thủ công: Thời gian yên tĩnh chỉ hoạt động khi bạn mở lên và không hoạt động khi bạn tắt đi.

+ Bật tự động: Thời gian yên tĩnh sẽ hoạt động theo thời gian được định sẳn. Bạn có thể chọn thời gian bắt đầu và kết thúc. Ngoài ra có thể lựa chọn có lặp lại trong tuần hay không?

yentinh.

:cool: Riêng F3/ F3 Plus : Thời gian yên tĩnh lượt bỏ “Bật tự động” và bổ sung quy tắc tự động
- Có thêm nhiều lịch trình bật thời gian yên tĩnh tự động. Trong quy tắt tự động này có thể cài đặt ngày, thời gian bật và tắt chế độ thời gian yên tĩnh

hinh3.



+ Khi chế độ thời gian Yên tĩnh được bật, điện thoại sẽ tắt tiếng (không rung) trong bất kỳ tính huống nào ngoại trừ các mục được đặc biệt cho phép để làm phiền. Thông báo từ các ứng dụng bên thứ 3 , Cuộc gọi đến và SMS được cho phép đổ chuông nếu bạn bật lên và lựa chọn bất kì ai, chỉ các liên hệ hay các liên lạc yêu thích.

yentinh1.

+ Khi chế độ thời gian yên tĩnh được kích hoạt, sẽ có 1 biểu tượng nhỏ ở thanh trạng thái hiện ra (biểu tượng hình mặt trăng khuyết), nó giúp bạn biết rằng bạn đang ở chế độ thời gian yên tĩnh, để tránh khỏi những nhầm lẫn.

Screenshot_2016-05-12-14-32-59-35.

+ Khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến vẫn hiển thị trên màn hình nhưng không đổ chuông và không báo rung. Người gọi đến vẫn nhận nghe tiếng tút tút hoặc nhạc chờ bình thường. Đây là điểm khác biệt so với những máy đang dùng Color OS 1.x, 2.x.

1.

Lưu ý: Báo thức và đếm ngược sẽ không bị tắt tiếng khi ở chế độ này.

===> Chế độ Thời gian yên tĩnh là 1 chế độ hay giúp bạn vừa có thể tránh bị làm phiền mà vẫn có thể kết nối được những cuộc gọi quan trọng hoặc liên lạc được với những người bạn muốn.


Cám ơn các bạn đã theo dõi !

By Service Club
Category:
Hỗ trợ ColorOS 3.0
Published:
12/5/16
Page Views:
2566
FAQ Manager ©2018 Iversia from RPGfix.