Cách Tắt Quảng Cáo

Thảo luận trong 'OPPO F7'

Lượt xem: 555
  1. Nguyễn Hữu Gia Lượng

    Nguyễn Hữu Gia Lượng

    Tham gia ngày:
    26/9/19
    Bài viết:
    2
    Được Thích:
    0
    Tên máy:
    OPPO F7
    Có a chị e nào biết máy mình từ khi cập nhật thì nó toàn xuất hiện quảng cáo ví dụ: https://monngonhomnay.com/, Shoppe,... Mình không mở nhưng máy tự động hiện, sạc pin cũng có. Mình thử vào Quyền Riêng Tư nhưng ko có kết quả.
     
  2. ServiceClub3

    ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
    OPPO's Staff

    Tham gia ngày:
    10/12/14
    Bài viết:
    10,530
    Được Thích:
    1,062
    Chào bạn, bạn đang dùng trình duyệt nào thì bấm vào trình duyệt đó > sau đó bấm vào phần chuyển tab trình duyệt > bấm X tắt từng tab trình duyệt cho đến khi tắt hết hoặc dấu ba chấm dọc > tắt tất cả tab trong trình duyệt.
    - Sau đó xóa dữ liệu duyệt web và tắt máy khởi động lại.
     
  3. Nguyễn Hữu Gia Lượng

    Nguyễn Hữu Gia Lượng

    Tham gia ngày:
    26/9/19
    Bài viết:
    2
    Được Thích:
    0
    Tên máy:
    OPPO F7
    Không dc Mình Hiểu Những J Bạn Nói Nhưng Mình Cố Gắng Tắt Hết Tab Xong Xóa Dữ Liệu Bằng Nút Có 3 Chấm R
    Kết Quả Là Ko Dc. Giống Như Bị Có j Đó Đột Nhập Ý
    Còn Cách Nào Khác Ko
     
  4. ServiceClub3

    ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
    OPPO's Staff

    Tham gia ngày:
    10/12/14
    Bài viết:
    10,530
    Được Thích:
    1,062
    Chào bạn,
    - Nếu vậy thì bạn sao lưu danh bạ - tin nhắn, không sao lưu các dữ liệu khác và tin nhắn nhé. => Vào Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Sao lưu và đặt lại > Sao lưu và khôi phục > Tạo sao lưu mới > chỉ tick chọn Tin nhắn/ Danh bạ và Lịch sử cuộc gọi. > Bắt đầu sao lưu > chọn Lưu trữ ở thẻ nhớ (vì nếu sao lưu lên bộ nhớ máy thì khi khôi phục cài đặt gốc sẽ bị xóa mất).
    +++ Không chọn các dữ liệu khác, vì tình trạng lỗi hiện tại là do ứng dụng khác phát sinh gây lỗi nên sao lưu cài đặt hoặc ứng dụng có thể gây lặp lại sự cố hiện tại.

    - Hình ảnh - Nhạc - Video - Ghi âm - File lưu trữ của bạn thì bạn chép qua thẻ nhớ hoặc máy tính để lưu.

    - Sau đó tiếp tục trong Cài đặt > Tài khoản và đồng bộ > Gmail bạn đã đăng nhập > Xóa tài khoản

    - Trong Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Sao lưu và đặt lại > Đặt lại về cài đặt gốc > Xóa toàn bộ nội dung và cài đặt.

    - Hoàn tất máy sẽ tự khởi động lại > bạn thực hiện các bước thiết lập ban đầu và khôi phục lại dữ liệu > Vào Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Sao lưu và đặt lại > Sao lưu và khôi phục > bấm vào tập tin sao lưu trước đó > bấm Khôi phục