Cập nhật Video tính năng ColorOS 2.1.3i cho OPPO Find 7/7a (Cử chỉ không chạm và bảo vệ mắt)

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp'

Lượt xem: 12,637
 1. QuangVinh89

  QuangVinh89

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  29
  Được Thích:
  5
  Trước thì mình vào game "Clash of clans" và game "Chiến cơ huyền thoại" thì thỉnh thoảng bị treo máy rồi tự khởi động lại. Nhưng giờ mình vào facebook cũng bị tình treo máy rồi tự khởi động lại....hix...không biết bị sao nữa
   
 2. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,663
  Được Thích:
  1,065
  Chào bạn,

  Gần đây bạn có cài thêm ứng dụng nào không? Nếu có và sau khi cài xảy ra tình trạng này, bạn thử gỡ ứng dụng đó và reset lại máy xem có bị tình trạng như vậy nữa không?
   
 3. kandroy

  kandroy

  Tham gia ngày:
  17/11/14
  Bài viết:
  13
  Được Thích:
  2
  Sau một thời gian khá dài sử dụng bản cl os 2.1.3 này thì mình chỉ ước là giá hôm ý đừng up rom. Mình khá chịu khó up rom cho đt nhưng chưa có bản rom nào gán mác ổn định mà tệ hại như bản rom này, kinh khủng nhất ở bản rom này chắc chắn là pin, nó sụt nhanh kinh khủng,ko làm gì nó cũng sụt,đêm đt còn 93%, sáng dậy còn 89%,mình ko nói ngoa tý nào, đêm nào cũng sụt pin nhưng lần ý mình thấy sụt pin mạnh nhất, nhưng bản rom trc khi pin còn 20% thì dùng wifi đc hơn 1h, nhưng bản này chỉ khoảng 30 phút, khi pin còn 2% thì sập nguồn. Mình dùng máy rất giữ,ko bg vừa sạc ừa dùng hay sạc máy qua đêm bg nên mìn khẳng định là do bản rom này. Còn về hiệu năng thì vẫn như bản 2.1.2 nhưng tỉ lệ dừng ứng dụng nhiều hơn, app music sau khi tạo playlist nếu reset lại máy thì sẽ mất hết bài hát đã lưu trong playlist. Cử chỉ màn hình tắt rất chập chờn,gần như ko hoạt động ngoài cái doubletaps mở sáng màn hình,toàn phải reset lại máy nếu ko thấy chúng ko hoạt động, mình up room ngay sau khi có cập nhật ota,ngay buổi sáng hôm sau máy mình bị treo 4 lần khi có cuộc gọi đến,máy đổ chuông khi gạt sang nhận cuộc gọi thì không thao tác đc, điều mà từ khi mua máy mìn chưa gặp bao giờ, cách đây mấy hôm máy mình bị treo khi đang xem ảnh bằng app Flicker, không thể reset đc buộc mình phải tháo pin, đấy là lần tháo pin thứ đầu tiên vì treo máy của mình. Buồn nữa là cái camera,mình ko nhớ rõ có 1 bản rom nào đấy camera rất tuyệt,lấy nét rất nhanh và ổn định, còn bản này thì... mong DVCSKH phản hồi đội ngũ phát triển để sớm có bản cập nhật ổn định thực sự :((
   
 4. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,663
  Được Thích:
  1,065
  Chào bạn,

  - Đêm đt còn 93%, sáng dậy còn 89% - Máy bạn trong 1 đêm đó có tắt hết sóng điện thoại (về chế độ máy bay) hay ở trạng thái nào? Đa số các dòng smartphone, khi bạn không sử dụng máy nhưng máy vẫn yêu cầu 1 nguồn năng lượng để duy trì sự hoạt động (màn hình, thao tác cử chỉ màn hình tắt, và sóng mạng. Nên sau 1 đêm việc mất 4%pin là máy bạn khá ổn định rồi.

  - Các vấn đề như: Dừng ứng dụng, Cử chỉ màn hình tắt rất chập chờn, chất lượng camera không tốt Mod đã ghi nhận cho NPT.

  - Riêng việc app music sau khi tạo playlist nếu reset lại máy thì sẽ mất hết bài hát đã lưu trong playlist Mod sẽ test lại nhé.
   
 5. kandroy

  kandroy

  Tham gia ngày:
  17/11/14
  Bài viết:
  13
  Được Thích:
  2
  Buổi tối đi ngủ mình hay để máy sang chế độ máy bay để ngắt sóng di động. Các bản rom trc ko bị sụt nhiều như thế đâu
  Thêm nữa là đa nhiệm trên 1 số app ko hoạt động đâu ad ạ
   
 6. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,663
  Được Thích:
  1,065
  Chào bạn,

  - Trường hợp đa nhiệm trên 1 số app ko hoạt động đã ghi nhận trước đó rồi - Mod đã chuyển thông điệp này cho NPT.

  - Tình trạng ngốn pin, máy bật chế độ máy bay, nhưng trong thời gian đó máy bạn độ sáng màn hình như thế nào? Bạn có tắt hết các ứng dụng đang hoạt động chưa?

  - Bạn cho Mod hỏi thêm về tình trạng tạo playlist trong app music, nếu reset lại máy thì sẽ mất hết bài hát đã lưu trong playlist, bạn reset như thế nào? Khởi động lại bình thường hay thao tác ra sao, bạn mô tả rõ hơn được không? Trước khi reset, bạn có thực hiện thao tác xóa ứng dụng chạy ngầm hay dọn dẹp gì không? Nếu có thì bạn dùng trình mặc định hay ứng dụng bên thứ 3? Cho Mod cái tên nếu có nhé.

  Cám ơn bạn.
   
 7. RIMPAC

  RIMPAC

  Tham gia ngày:
  12/8/15
  Bài viết:
  24
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  Oppo Find 7a
  Mình xài x9006. Những tác vụ của mình không có truy cập mạng mà nhiều khi máy vẫn nóng tắt nguồn để tí mở lại thì bình thường
   
 8. streetfire

  streetfire
  Thành viên nhiệt huyết

  Tham gia ngày:
  3/8/15
  Bài viết:
  599
  Được Thích:
  73
  Có rom mới rồi đó bạn, thử đi. Thấy nhiều người kêu mát máy, nhưng vẫn khá tốn pin. :)
   
 9. RIMPAC

  RIMPAC

  Tham gia ngày:
  12/8/15
  Bài viết:
  24
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  Oppo Find 7a
  Mình đợi OTA bạn ơi. Mình ớn việc sao lưu dữ liệu lắm
   
 10. TuanKhuong

  TuanKhuong

  Tham gia ngày:
  24/8/15
  Bài viết:
  2
  Được Thích:
  0
  Mod ơi, OPPO find 7a của em khi dùng từ 100% pin xuống tới 10% rất bình thường, khá ổn. Nhưng 10% cuối cùng lại vô cùng, phải nói là tụt vô cùng nhanh. em khóa màn hình để đó, tắt hết ứng dụng chạy ngầm khi máy còn 10% pin, 20 phút sau em mở lên kiểm tra thì thấy máy hết pin tắt nguồn =( Không biết máy em bị sao ạ. em đang ở 1.2.9i chưa root hay vọc vạch gì.