[MWC 2019] Flagship sắp tới của Oppo sẽ sở hữu chip Snapdragon 855 và kết nối 5G

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp'

Lượt xem: 1,275
 1. vn_superman

  vn_superman

  Tham gia ngày:
  30/7/13
  Bài viết:
  594
  Được Thích:
  84
  [​IMG]

  Cùng với zoom quang 10X, kết nối 5G cũng là chủ đề chính tại sự kiện của OPPO tối nay. Dù không có chiếc smartphone nào mới được ra mắt, tuy nhiên công ty rất hào hứng về dự định những sản phẩm trong tương lai. Bất ngờ hơn, giám đốc Qualcomm – Cristiano R. Amon tiết lộ rằng chiếc flagship sắp tới của OPPO sẽ sử dụng con chip Snapdragon 855 và trang bị kết nối 5G.

  OPPO đã thành lập một nhóm nghiên cứu kết nối 5G vào năm 2015 và gần như họ đã sẵn sàng để cho ra thiết bị 5G thương mại đầu tiên. Cung cấp sức mạnh cho máy là chipset Snapdragon 855 của Qualcomm và rất có thể sẽ rất giống với chiếc smartphone có cụm camera 3 ống kính sắp ra mắt vào quý 2 năm 2019. Tuy nhiên, hiện tại chúng ta vẫn chưa thể dám chắc điều này. OPPO thậm chí đã “úp mở” một chút về chiếc smartphone này nhưng không đi sâu vào chi tiết.

  [​IMG]

  Nhà cung ứng đến từ Trung Quốc đã hợp tác chặt chẽ với các nhà mạng như Telstra, Swisscom và Singtel để thiết lập một hệ sinh thái 5G.

  [​IMG]
  Chơi game trên đám mấy (cloud gaming) sẽ trở thành hiện thực nhờ tốc độ vượt trội của mạng 5G.


  Huawei dường như đang “đặt cược” lớn vào mạng 5G và cho rằng kết nối này sẽ thay đổi cách chúng ta tương tác với các thiết bị. Chơi game trên đám mây (cloud gaming) sẽ trở thành hiện thực nhờ độ trễ thấp của mạng 5G, các nhà phát triển trên toàn thế giới sẽ có thể tạo các ứng dụng và dịch vụ mới – điều hiện tại không thực hiện trên tốc độ 4G.
   
 2. anna1512

  anna1512 Thành viên bị cấm

  Tham gia ngày:
  28/2/19
  Bài viết:
  1
  Được Thích:
  0
  một smartphone đáng ao ước