OPPO vươn lên vị trí thứ 2 trong TOP 10 hãng Smartphone chăm sóc khách hàng tốt nhất

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp'

Lượt xem: 18,443
 1. thanhcong912

  thanhcong912

  Tham gia ngày:
  10/6/13
  Bài viết:
  3,166
  Được Thích:
  574
  Đây là năm thứ tư VnReview.vn tổ chức đánh giá xếp hạng dịch vụ chăm sóc khách hàng của các hãng smartphone – VnReview Smartphone Rankings (VSR). Lần khảo sát này chúng tôi đã không xếp hạng Microsoft và LG do thị phần của hai hãng này bị thu hẹp rất nhiều, thậm chí là biến mất khỏi thị trường. Đây là điều đáng tiếc bởi hai hãng có dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt với bề dày kinh nghiệm và mạng lưới lớn.

  So với các lần trước, chúng tôi nhận thấy năm nay nhiều hãng đã chú trọng, đầu tư cho dịch vụ chăm sóc khách hàng hơn, rõ rệt hơn. Còn những hãng giậm chân tại chỗ thì trở thành thụt lùi so với các hãng khác.

  Trong công bố của VN Review về TOP 10 hãng Smartphone chăm sóc khách hàng tốt nhất thì OPPO đã bất ngờ được nâng lên 1 hạng ở vị trí thứ 2. Đây được xem là một tin vui đối với người dùng OPPO, khi mà số lượng bán hàng của sản phẩm OPPO càng lúc càng được nhiều hơn. Không những nỗ lực bán hàng mà OPPO còn chú trọng đến việc giữ chân người tiêu dùng bằng chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

  Dưới đây là chi tiết bảng xếp hạng:

  [​IMG]

  Nguồn: VnReview

  untitled.
   
 2. ThuậnKòj

  ThuậnKòj

  Tham gia ngày:
  23/10/14
  Bài viết:
  17
  Được Thích:
  3
  Tên máy:
  Find7A
  Top 2 gì....tí nữa mất tiền oan...Hỏi cskh OPPO thì dc biết thay cái màn hình find7a bao nhiêu thì dc biết giá là 2tr150 ...trong khi ra cửa hàng thay chưa tới 1tr...Đã thế mà còn nói là nguyên khối nữa chứ trong khi công nghệ ép kính giờ có thể thay màn hình và cảm ứng riêng.Ko tin nổi cskh nữa
   
 3. Ironman0

  Ironman0

  Tham gia ngày:
  11/5/16
  Bài viết:
  134
  Được Thích:
  15
  Trong 12 hãng trên hãng nào thay riêng kính với cảm ứng cho mình biết mình chọn máy của hãng đó mua :D:D
   
 4. Service Club

  Service Club Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  3/1/13
  Bài viết:
  6,610
  Được Thích:
  1,339
  Chào bạn
  Để đảm bảo chất lượng linh kiện và quyền lợi bảo hành bạn nên mang máy đến TTCSKH của hãng thay thế. OPPO luôn muốn mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất và đảm bảo việc sử dụng lâu dài cho máy. Find 7a thiết kế màn hình là tổ hợp cảm ứng và màn hinh dính liền nhau không thể tách rời từng cái để thay vì nó không đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ của máy. Trường hợp bạn mang máy ra ngoài giá thành rẻ hơn nhưng CSKH không thể đảm bảo được nguồn gốc linh kiện thay thế và chất lượng sửa chữa từ bên ngoài khi bạn sử dụng máy còn về lâu về dài nữa.
   
 5. ThuậnKòj

  ThuậnKòj

  Tham gia ngày:
  23/10/14
  Bài viết:
  17
  Được Thích:
  3
  Tên máy:
  Find7A
  Thì mình mới thay cái cảm ứng của con find7A nà.450k thôi ..trong khi cũng cái máy này năm ngoái cũng bể cảm ứng mà bắc thay mẹ luôn cụm nó với giá 2tr7 mà sài chưa dc 1 năm liệt mẹ cái cảm ứng
   
 6. stranguyen

  stranguyen

  Tham gia ngày:
  2/4/16
  Bài viết:
  92
  Được Thích:
  13
  Chẹp =)) cái này khó trách bác ơi. em thấy hãng nào nó cũng thay theo bộ, bác thử qua sony xem, bữa đi bảo hành con M4 cái màn hình cũng 1tr8 rồi =))
   
  ThuậnKòj thích bài này.
 7. thanhcong912

  thanhcong912

  Tham gia ngày:
  10/6/13
  Bài viết:
  3,166
  Được Thích:
  574
  Màn hình là 1 trong những thứ đắt đỏ nhất, mình xài nhiều rồi, nếu biết tự sửa thì tự nhập màn hình về sửa chứ lên hãng thì không có giá rẻ đâu